Dự án Napoleon Castle I nha trang

Napoleon Castle Nha Trang tọa lạc trên đồi La San gần Đại học Nha Trang, với độ cao lý tưởng và với mặt đều giáp biển. Sẽ đem lại sự trải nghiệm độc đáo cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại đây.

Napoleon Castle được xây dựng trên khu đất rộng gần 3000m2 với mật độ 63%, dự án có đầy đủ các tiện ích sang trọng như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng thiền, phòng gym cao cấp… Ngoài những lợi thế trên thì còn nhờ vị trí đặc biệt, với 3 mặt đều giáp biển và liên kết thuận lợi đến các địa điểm như: biển Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar chỉ 10 phút, đại học Nha Trang chỉ 3 phút đã giúp Napoleon Castle I nhanh chóng trở thành cái tên đầy sức hút với các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Napoleon Castle nhìn từ trên xuống

Không chỉ dưới mặt đất hay trên tầng thượng, mà bố trí đều đặn trên các mặt đứng của dự án cũng đều được chủ đầu tư phủ cây xanh để điều hòa nhiệt độ trong nhà và mang đến một không gian thiên nhiên cho toàn dự án. Bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong thiết kế đã mang đến cảm giác thông thoáng cho mỗi căn hộ, tạo môi trường sống đầy năng lượng cho các thành viên trong gia đình.

Dự án Napoleon Castle Nha trang có hơn 800 căn hộ với diện tích cơ bản từ 55 – 77 m2 (2-3 phòng ngủ), khi hoàn thiện Napoleon Castle chắc chắn sẽ mang lại nhiều lựa chọn tối ưu cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư cho thuê trước tiềm năng du lịch cực kỳ lớn của thành phố biển Nha Trang.

Được biết dự án đã được hoàn tất đầy đủ mặt pháp lý và rất vững vàng, vì vậy khác hàng sẽ tên tâm khi sở hữu căn hộ Napoleon Castle I với sổ hồng vĩnh viễn từng căn và nhập hộ khẩu tại phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Thông tin nhanh từ Nhanet

  • Tên dự án Dự Án Napoleon Castle I
  • Chủ đầu tư TNHH Cat Tiger Khareal
  • Đơn vị phân phối Công ty Bất động sản LinkHouse Nha Trang
  • Vị trí Đồi La San, Vĩnh Thọ, tp Nha Trang
  • Qui mô 3.000 m2, gồm 38 tầng nổi
  • Mật độ 63%
  • Căn hộ 800 căn hộ với diện tích căn bản từ 55 – 77 m2 (2-3 phòng ngủ)

Liên hệ trực tiếp giá & chọn căn từ Chủ đầu tư: 0936 120 999 / Đặt lịch tham quan dự án: 0987 92 3333

You might also like More from author

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.