GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

“Tiện nghi – An toàn – Tiết kiệm” là ba tiêu chí hàng đầu để Nhà Nét lựa chọn giải pháp toàn diện hiệu quả và phù hợp với bạn..

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo trong và ngoài nước có kiến thức, kinh nghiệm thực tế, giỏi về chuyên môn trong 3 năm qua Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

Lựa chọn những đối tác hàng đầu là cách Chúng tôi đem công nghệ mới, hiện đại cùng những sản phẩm chất lượng tiện ích đến với khách hàng.

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Với công nghệ không dây Mesh Network tiên tiến Chúng tôi mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời đã được ứng dụng vào các dự án và công trình trên
toàn quốc

Sử dụng đơn giản

Lắp đặt nhà thông minh dễ dàng, nhanh chóng không qua lập trình và đặc biệt không làm thay đổi cấu trúc hay hình dáng ngôi nhà của bạn.
Bạn có thể điều khiển qua hình ảnh 3D chính ngôi nhà của bạn qua điện thoại/ipad mà không phải phức tạp với quá nhiều mục chữ.

Bền bỉ & Ổn định

Các sản phẩm và linh kiện được nhập chính hãng từ Mỹ, Đức, Thuỵ Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc chính vì vậy dịch vụ bảo hành của Nhà Nét luôn từ 3-5 năm, độ ổn định của từng sản phẩm được đảm bảo qua công nghệ Mesh giúp ổn định mạng.

Két Sắt Philips SBX601

Bảo mật tuyệt đối

Nhà Nét áp dụng các công nghệ mã hóa AES, công nghệ Ip động, Cloud, Auto backup, Recovery đảm bảo tuyệt đối sự an toàn thông tin cho bạn..

TÍNH NĂNG – TIỆN ÍCH

Điều khiển từ xa

Bạn và gia đình đều có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà như đèn, TV, máy lạnh.. chỉ qua chiếc điện thoại/ipad với giao diện 3D hình ảnh thực tế các gian phòng của ngôi nhà bạn. Không chỉ như thế, Nhà nét còn cung cấp các tiện ích và giải pháp mở rộng giúp bạn tiện lợi hơn trong việc quản lý kiểm soát, tra cứu lịch sử và đặc biệt là thông báo những thông tin cần thiết như : tình trạng đóng/ mở cửa, chế độ bảo hành…

Hẹn giờ và lịch trình

Dựa theo thói quen sinh hoạt hằng ngày, bạn thiết lập hẹn giờ tự động tắt/mở các thiết bị điện dễ dàng mà không phải bận tâm. Tính năng lịch trình hoạt động các thiết bị điện dựa theo ngày, tháng, năm bạn thiết lập hoặc thậm chí hẹn giờ luân phiên. Như 6h – 6h30: mở van tưới cây; 22h: Tắt điện bếp, mở đèn ban công…

Ngữ cảnh tiện lợi

Ngữ cảnh, nghĩa là chỉ cần 1 chạm, bạn có thể điều khiền đồng loạt các thiết bị khác nhau trong nhà cùng một lúc, cả trên công tắc và điện thoại. Chẳng hạn như ngữ cảnh “Tiếp khách”, đồng loạt đèn phòng khách bật sáng, tắt TV, mở rèm, mở điều hòa. Bạn không cần mất nhiều thời gian làm những việc đó.

Điều khiển bằng giọng nói

Điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói ngôn ngữ Việt. Bạn chỉ cần ra lệnh bật/tắt, điều chỉnh các thiết bị nào mà bạn muốn thông qua chiếc loa thông minh. Đặc biệt, bằng giọng nói, bạn cũng có thể điều khiển kích hoạt ngữ cảnh.

Ngoài ra, với tính năng này, bạn sẽ được khám phá và giải trí thêm nhiều tiện ích khác.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Điều khiển máy lạnh – tivi một cách nhanh chóng và đơn giản trên ứng dụng với giao diện 3D hoặc điều khiển thông qua giọng nói thực thi các tính năng như: Tăng giảm nhiệt độ, hẹn giờ hoạt động, ngữ cảnh..

Bạn điều khiển tăng giảm nhiệt độ điều hòa, tắt/mở TV, máy quạt,.. , hẹn giờ hoạt động thiết bị chỉ cần một chiếc điện thoại

Bạn dễ dàng điều khiển tắt/mở, tăng/giảm nhiệt độ qua:

– Điều khiển từ xa qua điện thoại/ipad trên ứng dụng Smart Home sử dụng hình ảnh 3D trực quan – Điều khiển qua giọng nói – Kích hoạt ngữ cảnh – Hẹn giờ thiết bị.

Ánh sáng thay đổi theo cảm xúc, theo ngữ cảnh sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình và việc điều khiển hoàn toàn tự động giọng nói, với một chạm trên điện thoại hoặc công tắc.

Tiết kiệm, an toàn và tiện nghi hơn với hàng loạt các tính năng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiển và quản lý đèn trong nhà:

– Điều khiển từ xa qua điện thoại/ipad

– Điều khiển trực tiếp trên công tắc

– Điều khiển qua giọng nói

– Điều khiển theo ngữ cảnh

– Điều khiển chéo các khu vực

– Hẹn giờ thiết bị đèn

– Cảm biến đèn

Đặc biệt, có thể điều chỉnh cả màu sắc của ánh sáng theo tùy thích, tạo ra quang phổ màu sắc ánh sáng cường độ và nhiệt độ màu theo cảm xúc.

Với tất cả những điều đó với ứng dụng Smart Home chỉ một chạm là có thực thi các “ngữ cảnh” kết hợp anh sáng thông minh.

Chỉ cần điều khiển trực tiếp trên điện thoại hệ thống hệ thống van, béc tưới sẽ vận hành tưới nước cho khu vườn theo đúng thời gian và lưu lượng nước mà bạn mong muốn.

Tưới cây thông minh là giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà có sân vườn hoặc cây cảnh. Bạn kích hoạt tắt/mở voan tưới cây tự động dễ dàng và tiết kiệm chỉ cần qua 1 chạm.

– Bạn có thể điều khiển qua điện thoại/ipad.

– Hẹn giờ lịch trình tắt/mở tưới cây cố định theo mỗi ngày mà chỉ cần 1 lần thiết lập. Ví dụ như: Thiết lập *6h sáng* mở tưới cây, *6h30 sáng* tắt tưới cây

Khi có khách đến có thể xem trực tiếp, đàm thoại và thao tác đóng mở cửa thông qua màn hình hoặc điện thoại ở bất kỳ đâu chỉ cần điện thoại kết nối Internet

– Đàm thoại trực tiếp với khách đến nhấn chuông thông qua màn hình lắp đặt bên trong

– Nhìn rõ hình ảnh thông qua camera lắp tại nút ấn chuông

– Thay đổi giọng nói (giọng trầm khi nghi ngờ kẻ xấu) lưu lại hình ảnh nhấn chuông

– Đèn trợ sáng vào ban đêm

– Có thể mở rộng lên đến 3 màn hình phụ khi nhà có nhiều tầng

– Kích hoạt mở khóa cổng trực tiếp qua màn hình không cần phải di chuyển.
Đặc biệt, hiện nay có thêm các tính năng như kết nối Online xem và đàm thoại trực tiếp ở với người nhấn chuông ở bất kỳ đâu chỉ cần điện thoại kết nối Online kèm theo đó là các tính năng : mở khóa, thay đổi giọng nói, tra cứu hình ảnh người nhấn chuông..

Khóa cửa thông minh giúp giải quyết nhanh vấn để đóng/mở cửa không cần chìa khóa, chúng ta có thể sử dụng : Vân tay, mật khẩu, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt và đặc biệt điều khiển qua ứng dụng Smart Lock trên điện thoại từ xa.

Cấp phát tài khoản con sử dụng trong một khoảng thời gian.

Loa thông báo chốt cửa bị kẹt (chưa đóng), báo động khi có người phá hoại….

Có thể điều khiển trực tiếp trên ứng dụng và thực thi các ngữ cảnh có liên quan trực tiếp đến khóa như:

– Mở cửa từ xa : Mở cửa cho người thân, mở cửa phòng cho người giúp việc

– Thực thi ngữ cảnh: có cháy khóa tự mở ra hết….

Giải pháp camera được đồng bộ trên cùng một ứng dụng chúng ta có thể vừa điều khiển vừa giám sát hệ thống vận hành giúp kiểm soát chặt chẽ và an tâm hơn.

Vừa điều khiển, vừa giám sát ngôi nhà an toàn hơn.

Giải pháp camera không chỉ giúp chúng ta quan sát, trích xuất hình ảnh mà còn nhiều tính năng ưu việt như: Phát hiện chuyển động, theo dõi thông minh, đàm thoại hai chiều, nhận diện gương mặt (kiểm soát ra vào)…

Chúng ta có thể vừa xem tình trạng hoạt động của thiết bị cần điều khiển qua Camera trên cùng một ứng dụng:

– Điều khiển cửa cổng, cửa cuốn cùng lúc đó kết hợp xem camera

– Điều khiển khóa cửa điện tử xem kết hợp xem camera

– Điều khiển hệ thống tưới cây kết hợp xem camera

– Quan sát camera để quản lý và kiểm soát các thiết bị điện trong nhà.

Giải pháp âm thanh giải trí giúp chúng ta hưởng thức âm nhạc ở bất kỳ không gian nào trong gia đình, kết hợp với ánh sáng thông minh mang lại trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn

Tận hưởng âm nhạc ở bất kỳ không gian nào trong gia đình, kết hợp với ánh sáng thông minh mang lại trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn:

Sẽ là những kết hợp ngữ cảnh giúp bạn thư giãn tuyệt vời:

– Giải trí: Ánh sáng màu bật lên, rèm cửa đóng lại cùng với đó nhạc sôi động được kích hoạt ,tạo không khí giải trí tuyệt vời.

– Thư giãn: Một đoạn nhạc nhẹ du dương mở lên đồng thời ánh sáng vàng nhẹ nhàng bật lên đèn ở các khu vực lân cận tắt hết mang lại không gian thư giãn nhẹ nhàng.

– Đi ngủ: Với người có thói quen nghe nhạc nhẹ, có thể áp dụng tính năng hẹn giờ, chúng ta có thể thoải mái chìm vào giấc ngủ mà không sợ quên tắt nhạc.

– Karaoke: Đóng rèm, bật ánh sáng màu, mở hệ thống loa và TV và bạn cùng người thân có thể bắt đầu buổi ca hát.

Hệ thống an ninh chuyên sâu với nhiều lớp bảo vệ 24/24 chủ động thông báo đến bạn bằng nhiều hình thức khác nhau như: Còi báo động, ngữ cảnh có trộm, điện thoại, báo qua app, nhắn tin.

– Thiết bị phát hiện đột nhập

– Báo động đến điện thoại và chuông báo

– Kích hoạt ngữ cảnh chống trộm (Như: Bật hết đèn trong nhà, còi báo hú,..)
Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lịch sử hoạt động để kiểm soát lịch sử đóng/mở cửa ra vào.

CÁC HÌNH THỨC BÁO TRỘM

– Sân vườn: Hàng rào laze, cảm biến chuyển động, nhận diện chuyển động kết hợp cùng camera.

– Khu vực cửa/cửa sổ: Cảm biến chuyển động, cảm biến đóng mở cửa, cảm biến chống đập phá.

– Thông báo, báo động: loa báo động, gọi điện qua sim, báo qua ứng dụng đặc biệt có thể kết hợp ngữ cảnh chống trộm.

Rèm tự động giúp chúng ta điều khiển nhanh hơn thuận tiện hơn với công tắc, điều khiển từ xa và điều khiển qua giọng nói. Có thể ứng dụng vào ngữ cảnh: Thức dậy, đi ngủ hoặc hẹn giờ để đóng/ mở rèm.

– Điều khiển chỉ cần một chạm qua điện thoại.

– Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng hình ảnh trực quan 3D trên điện thoại/ipad.

– Điều khiển qua giọng nói giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng.

– Hẹn giờ đóng/mở rèm

Kết hợp với ngữ cảnh và hẹn giờ giúp bạn điều khiển nhanh chóng cùng lúc nhiều thiết bị, chẳng hạn như:

– Ngữ cảnh thức dậy: Rèm tự động mở ra.

– Ngữ cảnh đi ngủ: Tất cả các rèm tự đóng , đèn tắt, máy lạnh bật 25 độ.